วันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2552

วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2552 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องจามจุรี บอลรูม ชั้นเอ็ม โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ถนนพญาไท

ศูนย์ วิทยาศาสาตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้พัฒนาระบบ HAL-Q ซึ่งเป็นระบบควบคุมคุณภาพเพื่อการผลิตอาหารฮาลาลอย่างถูกต้องตามหลักการใน ศาสนาอิสลาม มีการบูรณาการนวัตกรรมด้านห้องปฏิบัติการนิติวิทยาศาสตร์ฮาลาลและการชำระ ล้างด้วยสบู่ดินตามหลักศาสนาอิสลามพร้อมกันไปด้วย อันเป็นการสร้างความสมบูรณ์ให้แก่ระบบ ปัจจุบันมีโรงงานอุตสาหกรรมอาหารได้รับการจัดวางระบบ HAL-Q รวมทั้งสิ้น 108 โรงงาน มีพนักงานอยู่ภายใต้ระบบกว่า 80,000 คน ความสำเร็จดังกล่าวส่งผลให้ระบบ HAL-Q เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางกระทั่งได้รับรางวัลเกียรติยศระดับนานาชาติ หลายรางวัล ขณะนี้ศูนย์ฯ ได้จัดทำโครงการ HAL-Q World Premier Halal Quality Assurance ขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ระบบการผลิตอาหารฮาลาลของไทยให้เป็นที่รู้จักใน ภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก พร้อมสร้างความเชื่อมั่นในเครือข่ายธุรกิจฮาลาลระหว่างประเทศ 

          โอกาสนี้ รศ.ดร.วินัย ดะห์ลัน ผู้อำนวยการ ศูนย์วิทยาศาสาตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวโครงการ HAL-Q World Premier Halal Quality Assurance เพื่อเปิดตัวตราสัญลักษณ์ HAL-Q สู่สากล พร้อมร่วมสัมภาษณ์ถึงความเป็นมาของโครงการและตราสัญลักษณ์, ความสำเร็จ, การก้าวสู่ตลาดต่างประเทศ และการวางเป้าหมายของโครงการในปี 2553 

          ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2552 เวลา 13.00 – 16.00 น.
          ณ ห้องจามจุรี บอลรูม ชั้นเอ็ม โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ถนนพญาไท
 
          นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด : www.4h.co.th 
          รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง 
          โทร. 02-553-3161-3 Email: sitikorn@4h.co.th


--
ขอเชิญอ่าน blog.Thanks for visiting!  
news9
http://pnac-th.blogspot.com/  pnac-th
http://nature1951.blogspot.com/ nature1951
http://econnews9.blogspot.com/ econ
http://seminars9.blogspot.com/ ilaw
http://politic9.blogspot.com/ pdc9
http://jaecafe.com/feed
http://elibrary.nfe.go.th/index2.php
http://www.kmutt.ac.th/rippc/info.htm

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ติดตาม

คลังบทความของบล็อก